Báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội

Báo giá vận chuyển nhanh nội thành tại Vận chuyển siêu rẻ

Để đáp ứng nhu cầu nhận hàng tại nhà của khách hàng tại Vận chuyển siêu rẻ, chúng tôi đã liên kết với một đơn vị vận chuyển uy tín thứ 3 là Hifiship. Đây là loại hình dịch vụ hỗ trợ đi kèm có tính phí, quý khách có thể lựa chọn sử dụng hoặc không.

Không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức đến kho nhận hàng, việc liên kết với một đơn vị vận chuyển nội thành uy tín, cố định còn đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách, phí vận chuyển đã bao gồm bảo hiểm, quý khách sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì cho dù xuất hiện rủi ro vận chuyển trong quá trình ship hàng.

Thay vì sử dụng phương thức chuyển hàng thông thường như giao hàng tiết kiệm, viettel mất nhiều thời gian hay gọi grab với mức phí cao đồng thời không có bảo đảm, việc lựa chọn Hifiship đã trở thành phương án tối ưu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Vận chuyển siêu rẻ.

Chi tiết biểu phí được tính như sau:

Báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội

Đối với hàng nặng không thể đóng bao sẽ tính thêm phụ phí hoặc tách làm nhiều chuyến ship

Tùy thuộc vào kích thước và quãng đường vận chuyển tính từ kho của Vận chuyển siêu rẻ mà phí ship sẽ thay đổi theo đơn hàng, quý khách sẽ được thông báo khi chốt đơn.

Vận chuyển siêu rẻ hy vọng có thể ngày càng mang đến dịch vụ hoàn thiện với chất lượng tốt hơn đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi