Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Để sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, khách hàng phải trả một khoản chi phí nhất định bao gồm các khoản mục dưới đây:

báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Trong đó:

Giá website là giá trị của sản phẩm khách hàng muốn mua, được nhà cung cấp niêm yết công khai trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Phí dịch vụ: là chi phí mà Vận chuyển siêu rẻ yêu cầu khách hàng thanh toán dành cho các dịch vụ đặt hàng, dịch vụ kiểm đếm, dịch vụ bảo hiểm (nếu có), dịch vụ nhận hàng, dịch vụ tồn kho…

Phí ship nội địa Trung Quốc là khoản chi phí dành cho việc vận chuyển hàng hóa từ kho của nhà cung cấp đến kho tập kết hàng của Vận chuyển siêu rẻ tại Trung Quốc.

Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam: là chi phí dùng cho việc vận chuyển hàng hóa từ kho của Vận Chuyển Siêu Rẻ tại Trung Quốc đến kho hàng của chúng tôi tại Việt Nam.

Phí ship nội địa Việt Nam: Là phí ship hàng từ kho của Vận chuyển siêu rẻ đến tận nhà khách hàng nếu khách hàng không có điều kiện đến tận kho nhận hàng. Chi phí này chỉ phát sinh nếu khách hàng đồng ý sử dụng thêm dịch vụ nhận hàng tại nhà hoặc một địa điểm nào đó khác không phải tại kho của Vận chuyển siêu rẻ.

Chi tiết biểu phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Vanchuyensieure.com

Bảng báo giá dịch vụ đặt hàng

Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển siêu rẻ

Đối với những khách hàng thường xuyên đặt hàng và có tổng giá trị đơn hàng lớn sẽ nhận được ưu đãi khách hàng VIP tại Vận chuyển siêu rẻ và nhận được những chính sách chiết khấu ưu đãi, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi ký kết những hợp đồng có giá trị cao. Dưới đây là chi tiết chiết khấu dành cho các mức khách hàng VIP đang được áp dụng khi đặt hàng tại vanchuyensieure.com

Chiết khấu khách VIP

Bảng chiết khấu khách vip đặt hàng trung quốc

Thời gian áp dụng: từ 1/1/2020

Phí ship nội địa Trung Quốc:

là chi phí vận chuyển từ Shop cung ứng hàng hóa đến kho hàng của Vận chuyển siêu rẻ tại Trung Quốc, thông thường được tính như sau:

Giá vận chuyển thường: dao động từ 12 tệ/kg nặng đầu tiên và 8 tệ/kg nặng tiếp theo

Giá vận chuyển siêu tốc: dao động từ 22 tệ/kg nặng đầu tiên, 12 tệ/kg nặng tiếp theo

Bảng giá phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại vanchuyensieure

Bảng giá mới 34k vận chuyển siêu rẻ

Bảng phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Quý khách có thể lựa chọn phương thức vận chuyển hàng nội thành dưới đây nếu muốn nhận hàng tại nhà. Biểu phí đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa:

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng trong nước

Với những đơn hàng gửi qua bưu cục của những đơn vị vận chuyển, nếu kiện hàng dưới 5kg, Vận chuyển siêu rẻ hỗ trợ khách hàng vận chuyển miễn phí từ kho hàng đến bưu cục. Với những kiện hàng lớn hơn 5kg, chúng tôi thu phí 10k/ đơn hỗ trợ nhân viên vận chuyển.

Với những hình thức vận chuyển khác như giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội hoặc vận chuyển bằng xe khách tại các bến xe, phí ship hàng đến nhà hoặc ra bến xe sẽ được tính theo biểu phí của các đơn vị vận chuyển trực tiếp được thỏa thuận với khách khi chốt đơn. Mức phí trên chưa bao gồm vé vào bến xe hoặc các chi phí khác phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến điểm tập kết hàng vận chuyển về địa phương.

Thời gian và chi phí vận chuyển đi tỉnh phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác (bên thứ 3)

Bảng giá trên áp dụng cho các đơn hàng được đặt từ 1/1/2020

Phí kiểm đếm (Không bắt buộc)

Phí kiểm đếm tại kho Trung Quốc là không bắt buộc, được sử dụng đối với những khách hàng có nhu cầu mua hàng chính xác về mẫu mã, chất lượng, số lượng, muốn kiểm hàng sớm ngay khi nhận hàng tại kho Trung Quốc để sớm phát hiện những rủi ro không đáng có như phát hàng sai mẫu, sai số lượng hoặc sai những thuộc tính khác. Thay vì việc vận chuyển về đến kho Việt Nam mới kiểm đếm và phát hiện sai sót, tốn nhiều chi phí và kéo dài thời gian dẫn đến kho khăn trong việc khiếu nại đổi trả, kiểm hàng tại kho Trung Quốc sẽ hạn chế được tối đa tổn thất và rút ngắn thời gian xử lý lỗi không may phát sinh trong quá trình mua hàng. Đây là loại dịch vụ có tính phí, chi tiết biểu phí như sau:

Bảng phí kiểm đếm tại kho Trung Quốc

Phí bảo hiểm vận chuyển (không bắt buộc)

Phí bảo hiểm vận chuyển được khuyến khích sử dụng đối với những sản phẩm sễ vỡ, hàng điện tử, đặc chủng, hàng hóa có giá trị cao, bằng 10% giá trị hàng hóa. Khi mua bảo hiểm vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị nếu không may sảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp khách hàng không mua bảo hiểm vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, rơi vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ không có trách nhiệm bồi thường.

Đối với những loại hàng điện tử, Vận chuyển siêu rẻ chỉ chịu trách nhiệm bồi thường nếu khách hàng có mua bảo hiểm vận chuyển và xảy ra rủi ro hư hỏng phần cứng của sản phẩm. Những hỏng hóc về phầm mềm cũng như lỗi hoạt động sẽ không được bồi thường.

Dịch vụ đặt hàng hỏa tốc (dành cho các đơn hàng cần đặt gấp, săn sale)

Khi chọn dịch vụ đặt hàng hỏa tốc, đơn hàng của bạn sẽ được đặt trong vòng 190 phút sau thời điểm bạn đặt cọc. Mức phí cho dịch vụ này là 5% tổng giá trị đơn hàng.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

Vận chuyển siêu rẻ không nhận vận chuyển những loại hàng hóa nhái, mỹ phẩm và các loại mặt hàng khác nhà nước cấm lưu hành. Nếu cố tình lừa dối vận chuyển, nếu bị phát hiện khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Lưu kho

Sau khi hàng về kho của Vận chuyển siêu rẻ tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được thông báo chốt đơn và xác nhận phương thức nhận hàng (Nhận hàng tại kho hoặc ship về địa chỉ của khách). Với những trường hợp sau 7 ngày nhận được thông báo hàng về kho, khách hàng không đến lấy hàng, không có yêu cầu vận chuyển, cũng không có yêu cầu lưu kho, chúng tôi có quyền thanh lý và khách hàng không được hoàn tiền trong trường hợp này.

Dịch vụ chuyển tiền

- Chi phí cho 1 lần chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại là 120.000VND/ lần

- Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay: 100.000VNĐ/ lần

Tỷ giá tệ áp dụng tại Vanchuyensieure.com tính theo ngày chuyển tiền, quý khách có thể tự tra tỉ giá tại ngân hàng Vietcombank hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chuyển đổi từ nhân dân tệ sang Việt Nam đồng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về chi phí đặt hàng Trung Quốc cho đơn hàng của mình, quý khách có thể chat với chúng tôi qua Fanpage chính thức vận chuyển siêu rẻ hoặc gọi đến hotline tư vấn trực tuyến 0942691688.

Chúc các bạn đặt hàng Trung Quốc thành công!

Liên hệ với chúng tôi