Cách lấy hàng trên taobao về bán

Khi việc buôn bán hàng trong nước trở nên khó khăn, cách lấy hàng trên taobao đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người như một giải pháp mở rộng nguồn hàng, tạo ưu thế cạnh tranh trong việc buôn bán. Vận chuyển siêu rẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy hàng trên taobao về bán tối ưu về lợi ích.

Tìm hiểu trang thương mại điện tử taobao

Taobao từ lâu đã trở thành trang mua sắm hàng đầu không chỉ riêng cho người dân Trung Quốc, nó đã thu hút hàng triệu khách hàng quốc tế mỗi tháng với doanh số bán hàng cho khách nước ngoài lên đến hàng tỷ nhân dân tệ.

Chính vì thị trường taobao quá sôi động như vậy, rất nhiều nhà cung ứng hàng hóa tại Trung Quốc đã chọn cách bán hàng trên taobao là cách phân phối hàng hóa chính của mình để đẩy cao doanh số, tăng độ tiếp cận sản phẩm của mình đến khách hàng và tạo dựng thương hiệu của mình.

cách lấy hàng trên taobao về bán

Để có thể mua hàng taobao, các bạn cần có một tài khoản taobao và chọn cho mình một phương thức trung gian mua hàng, vận chuyển phù hợp. Bằng cách cài đặt taobao vào điện thoại hoặc truy cập trực tiếp vào website taobao.com, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm mua sắm tại thị trường lớn hàng đầu thế giới với vô vàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao

Cách lấy hàng trên taobao về bán

Khi chọn cách lấy hàng taobao về kinh doanh, bạn cũng cần quan tâm đến những vấn đề chính tương tự với bán hàng trong nước như: sự ổn định của nguồn cung, chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian nhập hàng, khả năng luân chuyển nguồn vốn… Ví dụ như bạn tìm cách mua quần áo trên taobao, điều bạn nên lưu tâm nhất đó là giá cả và cách chọn hàng trên taobao sao cho có thể mua được những sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình.

Cách bán hàng taobao được đánh giá là tương đối an toàn với những ưu điểm như chất lượng hàng hóa ở tầm trung tương xứng với giá, chất lượng tương đối ổn định và nguồn cung gần như vô tận. Thậm chí, nó nhiều chủng loại đến nỗi nó có thể đáp ứng cả những yêu cầu mơ hồ mà bạn còn chưa gọi tên ra được.

Tuy nhiên, một hạn chế đó là cách mua sỉ trên taobao thường không nhận được nhiều lợi ích. Đây vẫn là một trang định hướng bán lẻ, vì thế, chiết khấu nhờ mua số lượng lớn hàng hóa sẽ không được nhiều như mua hàng từ các trang thương mại điện tử khác. Cách săn hàng giá rẻ trên taobao chủ yếu vẫn từ các chương trình khuyến mại chạy thường xuyên trên trang này. Nhìn chung, nó vẫn mang lại những lợi ích kinh tế to lớn so với việc bạn nhập hàng Trung Quốc qua trung gian hoặc mua qua các nguồn khác trong nước.

Một vấn đề quan trọng tiếp theo mà vận chuyển lưu ý đến bạn đó là cách nhận biết shop uy tín trên taobao. Đây cũng là một hình thức mua hàng online, các bạn không thể sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm trước khi mua hàng, do đó việc tìm kiếm một nhà bán có uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro nhận được những sản phẩm không như mong đợi.

Đầu tiên, hãy chọn những nhà cung ứng có lượt thanh toán thành công cao hơn. Khi có nhiều giao dịch diễn ra, bạn có thể có được nhiều thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung ứng hơn. So sánh biểu tượng trái tim, vương miện, kim cương ở bên dưới tên shop để đánh giá tổng quan độ uy tín của shop với tiêu chí: trái tim < kim cương < vương miện bạc < vương miện vàng, đồng thời mức độ uy tín cũng tăng lên theo số lượng biểu tượng.

Dịch sang tiếng Việt để xem phần đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng về sản phẩm. Đây là nguồn tin đáng tin cậy nhất để cảnh báo bạn có tồn tại nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng hay không.

Chọn nhà vận chuyển có tâm mang lại mấu chốt thành công của lấy hàng taobao

Chọn một nhà vận chuyển có tâm

Hàng hóa về tay nhanh hay chậm, giá cả, an toàn hay không một phần cũng phụ thuộc vào nhà vận chuyển mà bạn chọn. Nhất là đối với cách lấy hàng trên taobao về bán, bạn không biết tiếng Trung, bạn không thể nói chuyện với người bán, khi ấy nhà vận chuyển chính là cầu nối trung gian thay người bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm. Bên cạnh nghĩa vụ mua hàng, bạn có thể yêu cầu thêm dịch vụ mặc cả giá sản phẩm để mua được hàng hóa với mức giá rẻ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc phụ thuộc vào chính sách thông thương giữa 2 quốc gia, tuy nhiên, với một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, được trang bị hệ thống vận tải hoàn thiện sẽ giúp tiết kiệm một phần thời gian lưu kho, vận chuyển, đẩy hàng về nhanh hơn. Điều đó vô cùng có ý nghĩa đối với việc bạn tung hàng ra thị trường, rút ngắn thời gian thu hồi vốn cũng như tối đa hóa hiệu suất kinh doanh.

Vận chuyển siêu rẻ mang đến cho bạn những gói dịch vụ đặt hàng Trung Quốc hoàn thiện, hỗ trợ cách lấy hàng trên taobao cho bạn từ chưa hề có kinh nghiệm đến khi bạn hoàn toàn có thể tự mình lên đơn đặt hàng chủ động. Thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng taobao, các bạn vui lòng chat với chúng tôi tại Fanpage chính thức của Vận chuyển siêu rẻ hoặc gọi đến hotline 0942691688 để trao đổi trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi