Tất tần tật về cách order hàng Quảng Châu

Mặc dù hiện nay hàng Quảng Châu đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách order hàng Quảng Châu. Cùng với Vận chuyển siêu rẻ tìm hiểu các cách order hàng Quảng Châu.

Ưu nhược điểm của cách order hàng Quảng Châu qua mạng

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, sự ra đời của các trang thương mại điện tử  việc mua sắm hàng hóa đã không còn giới hạn về lãnh thổ, thời gian, ngôn ngữ…Bạn có thể lựa chọn nhiều cách đặt hàng order Quảng Châu như có thể lựa chọn đơn vị mua hàng, vận chuyển hàng trung gian. Hoặc nếu thành thạo hơn bạn có thể có nhiều cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian, tự mình order hàng Quảng Châu mà đơn giản nhất là lựa chọn cách thức order hàng Quảng Châu qua mạng.

cách order hàng quảng châu đơn giản nhất là qua taobao

Ưu điểm của hình thức mua sắm này là bạn có thể ngồi một chỗ tha hồ mua sắm mà không cần tốn kém chi phí đi lại, ăn ở, phiên dịch…Hơn thế với sự cạnh tranh của hàng nghìn nhà cung cấp bạn có thể thỏa mái lựa chọn mua hàng ở đâu, thỏa mái mặc cả giá…Hơn thế trên các trang thương mại điện tử thường xuyên có các đợt khuyến mại, giảm giá nên bạn có thể mua được sản phẩm với giá thành thấp. Đây là một trong những cách order hàng Quảng Châu về bán nhanh chóng, đem lại nhiều tiện ích.

Tuy nhiên cách order hàng Quảng Châu online cũng có những nhược điểm của nó như bạn có thể bị giới hạn bởi ngôn ngữ, phương thức thanh toán. Bạn cũng dễ mua phải hàng chất lượng thấp nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng bởi các thông tin về sản phẩm, hình ảnh sản phẩm có thể đã bị chỉnh sửa hoặc khác so với sản phẩm thật,

Hơn thế với cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian bạn cũng có thể gặp các rắc rối với các thủ tục hải quan khi xuất, nhập hàng.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để cách order hàng Quảng Châu cao cấp hoặc cách thức order hàng Quảng Châu với số lượng lớn để có thể dễ dàng tự mình thực hiện các  cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian.

 Điều đầu tiên trong cách thức order hàng Quảng Châu qua mạng đó là bạn cần lập tài khoản trên các trang này. Việc lập tài khoản cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác mà trang yêu cầu. Chỉ cần lưu ý là khi nhập số điện thoại bạn nhớ đổi mã vùng Việt Nam để trang gửi mã xác nhận về đúng số điện thoại của bạn. Sau khi đã có tài khoản bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

+ Tìm kiếm sản phẩm

Cách order hàng Quảng Châu về bán đó là bạn nên dành thời gian tìm kiếm các sản phẩm mà mình đang cần trên nhiều kênh khác nhau, nhiều shop bán hàng khác nhau để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Trên các trang đều có thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần nhập tên, đặc điểm của sản phẩm vào là OK.

+ Phân loại sản phẩm:

Để có thể mua được các mặt hàng thiết yếu, hợp lý bạn nên phân loại sản phẩm sau khi đã tìm kiếm theo các tiêu chí như giá cả, size, số lượng.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu

+ Lựa chọn shop uy tín

Một trong những lưu ý hàng đầu  trong cách đặt hàng order Quảng Châu đó là lựa chọn shop uy tín trên taobao. Việc cẩn trọng trong lựa chọn shop bán hàng giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, giảm thiểu các rủi ro…Cách order hàng Quảng Châu cao cấp, chất lượng đó là lựa chọn các shop có có cấp độ biểu tượng đánh giá cao. Theo đó biểu tượng xếp hạng từ thấp tới cao là trái tim – Huy hiệu – Kim cương – Vương miện bạc – Vương miện vàng. Ngoài ra để lựa chọn được shop uy tín bạn cũng có thể chú ý tới một mẹo nhỏ của cách order hàng Quảng Châu đó là đọc các phản hồi của khách hàng mua trước, ỏ đó họ sẽ đánh giá chân thực về sản phẩm, về thái độ, tác phong phục vụ thậm chí nếu may mắn bạn có thể thấy được hình ảnh thật của sản phẩm.

+ Thanh toán

Việc mua sắm qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc yêu cầu bạn phải có thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc mới có thể thanh toán được. Do đó bạn cần hết sức chú ý điều này.

 Như vậy cách order hàng Quảng Châu qua mạng thực ra cũng không quá phức tạp, tuy nhiên nếu bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp tận tình hơn.

VẬN CHUYỂN SIÊU RẺ

NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – AN TOÀN NHẤT

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi