cách săn sale trên taobao

Taobao thì quá nổi tiếng lại còn hay có chương trình giảm giá, nhưng mua rồi mới biết không phải dễ dàng mua được hàng sale. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những vấn đề xoay quanh cách săn sale trên taobao và làm thế nào để tăng tỷ lệ mua hàng thành công dưới góc nhìn từ những chuyên gia đặt hàng tại Vận chuyển siêu rẻ.

Săn hàng giảm giá trên taobao

Taobao là thị trường bán lẻ màu mỡ mà người tiêu dùng Việt Nam hướng đến với những ưu điểm như: đa dạng mẫu mã, màu sắc, chủng loại chất liệu, giá thành thấp hơn nhiều so với hàng trong nước, nguồn hàng lớn và ổn định, có ưu thế cạnh tranh… Không những thế, taobao còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm, tối ưu lợi ích cho người tiêu dùng. Và tất nhiên, với những tín đồ mua sắm tại Việt Nam, những chương trình khuyến mại này có sức hút không hề nhỏ.

Chương trình giảm giá có thể được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau, có thể là trên quy mô toàn sàn thương mại điện tử trong những dịp lễ lớn, cũng có thể sale đơn lẻ trên ngành hàng hoặc một số shop tham gia chương trình giảm giá cá biệt. Tuy nhiên với bất cứ hình thức nào, người hưởng lợi lớn nhất vẫn là người tiêu dùng.

Cách săn sale trên taobao

Đặc biệt, với những dịp lễ lớn, lễ hội sale trên toàn sàn có thể giảm sâu đến 70% và nó có sức hút không thể chối từ với tín đồ mua sắm. Những thương hiệu lớn và tên tuổi cũng tham gia chương trình giảm giá khiến khách hàng rạo rực săn sale.

Ưu đãi dành cho khách hàng có thể là mua giá sốc trong khung giờ vàng, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, tặng phiếu giảm giá hoặc giảm giá cố định khi đạt đến giá trị đơn hàng xác định…. Các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình khuyến mại, tìm hiểu về sản phẩm để có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi săn hàng giảm giá trên taobao.

Cách săn hàng sale trên taobao

Để có thể săn hàng sale trên taobao, các bạn cần chuẩn bị những điều kiện mua hàng cơ bản như địa chỉ nhân hàng, phương thức thanh toán phù hợp, lượng tiền ngoại tệ đủ để mua hàng, một phương thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam…

Để có thể mua được hàng trong lễ hội sale, các bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng những điều kiện để hưởng ưu đãi, thời gian bắt đầu chương trình, mức giảm giá, số lượng và thuộc tính sản phẩm được mua… Hãy chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi thời gian sale bắt đầu.

Chuẩn bị cho mình một thiết bị kết nối internet với đường truyền ổn định, tắt những tab không cần thiết dành ưu tiên cho việc giành giật hàng sale trong khoảng thời gian mở bán. Đăng nhập sẵn tài khoản mua hàng của bạn, mở sẵn những link sản phẩm muốn mua, sẵn sàng nhặt hàng vào giỏ và thanh toán ngay khi mở bán.

Tuy nhiên, cơ hội không phải dành cho bất cứ ai mà nó giống như một cuộc đua của các tín đồ mua sắm, ai nhanh tay thì được. Chính vì thế, đây quả là thử thách đối với những người không chuyên, những người không biết tiếng trung hoặc gặp vấn đề về thanh toán. Mặc dù taobao cho phép thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, tuy nhiên phí dành cho hoạt động thanh toán này khá cao, tỷ giá cao đồng thời hay gặp phải những vấn đề lỗi thanh toán. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến việc mua hàng không thành công.

Chính vì săn hàng sale taobao là cuộc chiến tranh giành lợi ích mà không phải khi nào bạn cũng thắng, để có thể chốt đơn thành công, hãy sử dụng một phương án khác mang lại hiệu quả mua hàng cao hơn đó chính là sử dụng dịch vụ săn sale taobao từ một đơn vị order chuyên nghiệp.

Cách săn sale trên taobao với vận chuyển siêu rẻ

Cách săn sale trên taobao với Vận chuyển siêu rẻ

Vận chuyển siêu rẻ là đơn vị cung ứng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc luôn sẵn sàng giúp bạn săn hàng sale taobao tất cả các chương trình giảm giá. Chắc chắn rằng với những kỹ năng kinh nghiệm tích lũy được, cộng thêm mức độ uy tín của các tài khoản đặt hàng, việc chốt sale sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa thật sự tự tin với khả năng chiến thắng các đối thủ khác để chốt đơn sale thành công trong lễ hội giảm giá, hãy liên hệ vận chuyển siêu rẻ để được hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng giảo đáp tất cả các thắc mắc, hướng dẫn các bạn lên đơn, chia sẻ những bí quyết chốt đơn mà chúng tôi tích lũy được trong nhiều năm làm dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Không những thế, Vận chuyển siêu rẻ có những dịch vụ trọn gói giúp bạn tối đa hóa khả năng mua được hàng sale như đặt hàng hỏa tốc, đặt hàng ngay sau khi lên đơn, các chuyên gia đặt hàng sẽ ưu tiên những đơn hàng hỏa tốc để mua được hàng săn sale taobao cho bạn.

Thông tin chi tiết hoặc có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến cách săn sale trên taobao, các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0942691688 để được hỗ trợ chi tiết và sớm nhất nhé. Chúc các bạn săn sale thành công!

Liên hệ với chúng tôi