Chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng

Với phương châm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo an toàn cũng như xây dựng niềm tin của khách hàng đối với vận chuyển siêu rẻ, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản được quy định rõ ràng trong chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng dưới đây:

1, Mục đích thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng

Các thông tin bắt buộc mà quý khách cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển siêu rẻ đó là tên đăng nhập, email, số điện thoại liên hệ, địa chỉ và mật khẩu tài khoản của quý khách tại vanchuyensieure.com

Chính sách bảo mật dữ liệu vanchuyensieure

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và thực hiện giao dịch, vanchuyensieure chỉ lưu trữ những thông tin về đơn hàng đang thực hiện và đã hoàn thành, những thông tin về tài khoản thanh toán của quý khách sẽ không được lưu trữ.

Quý khách vui lòng bảo mật thông tin tài khoản và những hoạt động của mình dưới tài khoản mà mình đã đăng ký tại vanchuyensieure.com. Đồng thời nhanh chóng báo cho chăm sóc khách hàng biết khi nghi ngờ hoặc phát hiện có những hành vi bất thường, sử dụng trái phép tài khoản của mình để vanchuyensieure kiểm tra và kịp thời xử lý.

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

- Cung ứng dịch vụ và gửi những thông tin cần thiết trong quá trình cung ứng dịch vụ đến quý khách.

- Phát hiện và xử lý kịp thời những hành vi giả mạo hoặc phá hủy tài khoản người dùng trái phép

- Liên lạc hỗ trợ quý khách trong những trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng với các cơ quan tư pháp bao gồm Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan điều tra liên quan đến những hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, bất cứ ai cũng không có quyền xâm phạm đến những thông tin cá nhân của thành viên.

2, Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ trong kho cơ sở dữ liệu của vanchuyensieure cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong những trường hợp còn lại, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật.

3, Cam kết bảo mật dữ liệu

Chính sách bảo dữ liệu khách hàng

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng bao gồm những điều khoản cụ thể dưới đây

Thông tin cá nhân của thành viên trên website được vanchuyensieure cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó hoặc có yêu cầu của cơ quan luật pháp.

Không chuyển giao, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba trừ khi có sự cho phép của thành viên đó.

Trong trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật hoặc có sự đồng ý của thành viên, vanchuyensieure yêu cầu bên thứ ba phải cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định chính sách bảo mật đã quy định và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đó.

Bảo mật tuyệt đối thông tin về mọi giao dịch trực tuyến của thành viên đã thực hiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tại vanchuyensieure.

Vanchuyensieure yêu cầu quý khách khi đăng ký thành viên cần cung cấp thông tin chính xác một cách trung thực và chịu trách nhiệm đối vưới những thông tin mà mình cung cấp. Vanchuyensieure sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại liên quan đến quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin thành viên cung cấp không trung thực, chính xác.

Bảo mật thông tin nguồn hàng

Nguồn hàng của quý khách sẽ được đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối. Các hành vi sai phạm liên quan đến tiết lộ thông tin nguồn hàng của quý khách cho đối thủ cạnh tranh từ bất cứ nhân sự nào tại vanchuyensieure đều bị xử lý thỏa đáng.

Chúng tôi chủ sử dụng những thông tin nguồn hàng của quý khách vào mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng vanchuyensieure, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng đến quý khách. Chính vì thế, hy vọng quý khách tin tưởng và cung cấp đúng, đầy đủ những thông tin cần thiết khi tham gia sử dụng dịch vụ tại vanchuyensieure.

Liên hệ với chúng tôi