Tìm hiểu các cách đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Đặt hàng Quảng Châu trở thành xu hướng mua sắm hiện đại khi thương mại điện tử phát triển hơn, kết nối người tiêu dùng với thị trường cung ứng hàng hóa lớn nhất, đa dạng, phong phú và hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Đã từ rất lâu, Quảng Châu nổi tiếng là kinh đô thời trang của Trung Quốc, là nguồn cung ứng hàng hóa màu mỡ của các nhà buôn đặt hàng sỉ quẩn áo Quảng Châu về bán tại Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng Quảng Châu còn rất nổi tiếng với hàng gia dụng, hàng điện tử và đồ da. Những năm trước đây, các thương lái dat hang Quang Chau Trung Quoc về phân phối lại cho những người buôn bán nhỏ lẻ cũng có thể kiếm được những khoản kếch xù, nhưng đó là thời kỳ khi việc dat hang Quang Chau còn khó khăn, thương buôn còn phải sang tận Trung Quốc đánh hàng. Ngày nay, người tiêu dùng đã có thể tự mình đặt hàng Quảng Châu qua mạng.

Cách đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Tùy thuộc vào mục đích đặt hàng Quảng Châu mà bạn có những cách đặt hàng khác nhau. Thông thường được chia thành mua sỉ và mua lẻ hàng hóa.

Cách đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu

Đối với những người đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu nhằm mục đích kinh doanh kiếm lời, họ cần có những ưu đãi chiết khấu đáng kể khi mua hàng với số lượng lớn, do đó họ thường đặt hàng qua trang thương mại điện tử bán buôn hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được giá tốt nhất.

Cách đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Cách đơn giản nhất mà những người mới thường làm đó là đặt hàng 1688. Trang thương mại 1688 là trang thương mại điện tử bán sỉ với chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho những người mua số lượng lớn. Để đặt hàng 1688 các bạn chỉ cần lập cho mình một tài khoản taobao, đăng ký tài khoản tại một trang web trung gian vận chuyển, lên đơn, thanh toán và đợi hàng về.

Đối với những dân buôn sành sỏi, việc hạ thấp chi phí mua hàng đối với họ sẽ dễ dàng hơn nhờ kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc mà họ tích lũy được. Họ chọn được những nhà cung ứng hàng hóa uy tín với mức giá tốt nhất, tìm cách liên hệ với họ qua Wechat, mặc cả để giảm giá về mức tối thiểu, tự mình thực hiện hoạt động thanh toán và ký gửi vận chuyển thông qua một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Cách đặt hàng quần áo Quảng Châu số lượng ít

Khi bạn chỉ muốn mua 1 hoặc 2 sản phẩm về đáp ứng nhu cầu của bản thân thì taobao lại là một sự lựa chọn hữu ích. Taobao cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chọn lựa sản phẩm, hàng hóa, không bị bó buộc bởi điều kiện số lượng hàng hóa tối thiểu trong 1 đơn hàng như 1688, phù hợp với những người mua 1 hoặc 1 vài sản phẩm mà thôi.

Bạn cũng có thể tự mình đặt hàng, thanh toán và ký gửi vận chuyển. Tuy nhiên, quá trình này rất phức tạp, không bõ công khi bạn chỉ mua 1 vài sản phẩm. Việc lựa chọn một dịch vụ mua hàng Trung Quốc từ một công ty cung ứng dịch vụ vận tải là điều bạn nên cân nhắc.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản người dùng tại website công ty cung ứng dịch vụ mua hàng Trung Quốc, lên một đơn hàng với sản phẩm mà bạn muốn mua đầy đủ các thuộc tính số lượng, màu sắc, kích cỡ… xác nhận đơn hàng và đóng một phần tiền cọc đơn. Việc còn lại chỉ là ngồi đợi hàng về và thanh toán.

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc với Vận chuyển siêu rẻ

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc với Vận chuyển siêu rẻ

Vận chuyển siêu rẻ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc, tích lũy được những kinh nghiệm quý giá sẵn sàng chia sẻ để bạn có thể đặt hàng Quảng Châu thành công.

Dù bạn mua sỉ hay mua lẻ về tiêu dùng, vận chuyển siêu rẻ cũng có thể giúp bạn thực hiện hoạt động mua hàng một cách đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy để những chuyên gia đặt hàng thực hiện việc mà họ gỏi nhất thay bạn, hãy dành thời gian, công sức và tiền bạc cho những việc khác mà bạn giỏi hơn. Thông tin chi tiết về cách đặt hàng Quảng Châu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0942691688 hoặc chat với chăm sóc khách hàng qua fanpage của vận chuyển siêu rẻ để được hỗ trợ tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi