Dịch vụ vanchuyensieure

Vận chuyển siêu rẻ ra đời hướng đến cung cấp dịch vụ vanchuyensieure hàng hóa chất lượng cao với chi phí thấp nhất, chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Trung, bên cạnh đó còn cung cấp những dịch vụ phụ trợ đi kèm trong quá trình giao dịch mua bán hàng hóa quốc tế.

Các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vanchuyensieure

Vanchuyensieure cung ứng dịch vụ order hàng hóa uy tín từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc, trong đó, dịch vụ order hàng Trung Quốc đã phát triển dẫn đầu trong thị trường cung ứng dịch vụ order, đặt hàng từ Trung Quốc.

Không chỉ nhận order hàng hóa - loại hình dịch vụ trọn gói và phát triển nhất, vanchuyensieure còn cung ứng dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn, linh hoạt và chi phí thấp là những ưu thế mà vanchuyensieure luôn hướng tới và hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ vanchuyensieure chuyển tiền sang Trung Quốc, dịch vụ thanh toán giao dịch quốc tế đối với Trung Quốc bằng nhân dân tệ với cam kết an toàn, nhanh chóng, tiện lợi với mức phí dịch vụ vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt, vanchuyensieure có thể cung cấp bill giao dịch ngay lập tức để quý khách hoàn thiện bộ chứng từ thanh toán của mình.

Dịch vụ vanchuyensieure

Những dịch vụ vanchuyensieure khác

Ngoài dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ nước ngoài, Vận chuyển siêu rẻ còn cung ứng những tiện ích khác đi kèm nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm dịch vụ của khách hàng:

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước: Vanchuyensieure cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ kho công ty đến tận nhà quý khách trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi tạo nên vòng chu trình thông suốt từ mua hàng - giao nhận.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Để đảm bảo lợi ích của khách hàng trong mua bán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc, vanchuyensieure cung ứng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với mức phí 10% giá trị sản phẩm để nhận toàn bộ rủi ro có thể xảy ra, bồi hoàn đến 100% giá trị hàng hóa khi có sai sót, rơi vỡ hoặc hư hỏng hàng hóa.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa: Để đảm bảo khách hàng có thể mua đúng hàng, đúng chủng loại, đúng số lượng, vanchuyensieure cung cấp đến khách hàng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa trước khi giao hàng về tay bạn.

Tuy nhiên, trong thời gian chậm thông quan, vận chuyển siêu rẻ không nhận chuyển ngược từ Việt Nam sang Trung Quốc bất cứ loại hàng hóa nào, dù là đổi trả hay vận chuyển 1 chiều.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của vanchuyensieure, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0942691688 hoặc chat với nhân viên tư vấn tại ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi