Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc – những điều chớ quên

Buôn bán các mặt hàng từ Trung Quốc đem lại cho người kinh doanh nhiều cơ hội làm giàu, lợi nhuận cao, việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công. Do đó bạn cần bỏ túi các kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc sau đây để có thể “bách phát bách trúng”.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Làm cách nào để có thể nhập hàng Trung Quốc giá sỉ? Nên mua hàng Trung Quốc online hay là sang tận nơi để đánh hàng? Giải pháp nào để có thể hoàn thiện nhất? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp, hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc để những người mới kinh doanh hàng Trung Quốc cũng có thể thành công.

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh ngày càng tăng cao, nguyên nhân là do hàng hóa Trung Quốc có nhiều ưu điểm như giá rẻ, mẫu mã phong phú, đa dạng; chất lượng đảm bảo; khả năng sao chép mẫu mã các thương hiệu lớn vô cùng “ấn tượng”; phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt nam. Với những dân buôn họ thường hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc cho những người đang muốn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh là nên buôn bán các mặt hàng hiện đang “hot” hiện nay như thời trang, mỹ phẩm; giày dép…

Mua hàng Trung Quốc qua mạng

Nhiều dân buôn Việt Nam thường áp dụng kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, Tmall…Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc qua mạng bạn có thể tìm hiểu qua rất mạng với hàng chục các bài hướng dẫn. Tuy nhiên biện pháp này cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc qua mạng

Ưu điểm: Bạn có thể tự do lựa chọn hàng hóa để mua mà chẳng cần vất vả, đi đâu xa. Chỉ với 1 chiếc điện thoại hay một chiếc laptop bạn đã có thể mua hàng xuyên biên giới dễ như trở bàn tay. Bạn cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn hàng, nhiều shop khác nhau. Hướng dẫn nhập hàng quảng châu, hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc qua các trang mạng cũng cho thấy ưu thế của cách mua này là tiết kiệm được chi phí thời gian đi lại, ăn ngủ nghỉ.

Nhược điểm: bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi mua sắm nếu chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng taobao, 1688…đó là dễ mua phải hàng chất lượng thấp, lựa chọn shop kém uy tín, khó khăn và rủi ro do thanh toán trực tuyến; phải có kho bãi, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì việc đi trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng sẽ giúp bạn có thể tận tay lựa chọn sản phẩm; mua hàng theo đúng nhu cầu của mình; mua được giá gốc; có thể săn được hàng “độc”..

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trực tiếp

Tuy nhiên cách mua này cũng có nhiều hạn chế như các thủ tục giấy tờ phức tạp; mất thời gian, công sức đi lại, di chuyển; cần nguồn vốn lớn…

Với cách mua này, nếu bạn là dân không chuyên nên nghe theo hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc của những người đi trước đã có kinh nghiệm hoặc tham gia vào các nhóm hội đánh hàng Trung Quốc. từ đó bạn có thể được hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc từ những người trong hội.

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc khi lựa chọn các đơn vị trung gian

Như vậy có thể thấy nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng taobao, 1688…hay chưa được hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc bằng cách mua hàng trực tiếp thì giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn là lựa chọn các dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng hộ. Cách mua này giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro khi mua hàng trực tuyến đồng thời cũng giúp bạn khắc phục các khó khăn về thủ tục hành chính khi mua hàng trực tiếp; tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, lưu trú. Hơn thế các công ty chuyên vận chuyển hàng thuê từ Trung Quốc luôn có các cam kết về thời gian vận chuyển, độ an toàn cho hàng hóa.  Do đó kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cho những người mới tập tành buôn bán đó là “hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển, mua hàng hộ”.

Nếu bạn đang cần tìm một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực trên hãy liên lạc với VẬN CHUYỂN SIÊU RẺ

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Với phương châm NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – AN TOÀN NHẤT, Vận chuyển siêu rẻ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi