Mua hàng taobao trên shopee

Khi shopee cho ra đời kênh bán hàng quốc tế, nhiều người đã có thắc mắc không biết đây có phải là những sản phẩm taobao thông thường hay có nên mua hàng taobao trên shopee?

Mua hàng quốc tế trên shopee

Hàng quốc tế trên shopee hay còn gọi là Shopee Global là dịch vụ mua hàng quốc tế thông qua nền tảng shopee, giúp người tiêu dụng tiếp cận được với nguồn hàng quốc tế một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn cả về thời gian và chi phí.

Shopee Global giúp xóa bỏ mọi rào cản khi mua hàng quốc tế, thay vì khách hàng phải tìm đến những website nước ngoài với một ngôn ngữ khác, phương thức thanh toán phức tạp, khó khăn trong vấn đề vận chuyển.... thì shopee đã đưa nhà bán về đến sàn của họ, để bạn trực tiếp giao dịch online trên một sàn thương mại điện tử Việt Nam

Kênh bán hàng quốc tế là kênh bán hàng dành cho người bán thực tế tại Trung Quốc có liên kết và mở gian hàng trên shopee hoặc là hình thức bán hàng dropshipping qua Shopee.

Mua hàng taobao trên shopee

Người bán thực tế tại Trung Quốc

Đối với nhà bán thực tế tại Trung Quốc, shopee có trách nhiệm kiểm tra các thông tin của nhà cung cấp, sản phẩm trước khi duyệt bán hàng trên trang shopee. Nhà bán cũng lập một tài khoản bán hàng thông thường, điền đầy đủ thông tin về nhà cung ứng và sản phẩm.

Shopee sẽ liên kết để xây dựng một hệ thống vận chuyển bao gồm các kho trung chuyển nhận hàng tập trung tại Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam qua hình thức chính ngạch (có khai báo chi tiết sản phẩm với hải quan), tập trung tại kho hàng của shopee tại Việt Nam trước khi đi vào phân phối sản phẩm đến khách hàng. Đây được xem là hình thức chủ yếu của kênh bán hàng quốc tế trên shopee.

Hình thức bán hàng dropshipping qua Shopee

Hình thức này không phổ biến bởi tính phức tạp của nó, chỉ phù hợp với những người bán đa kênh và có hệ thống vận chuyển khá hoàn thiện. Các sàn thương mại điện tử Việt Nam vẫn ưu tiên cho quyền lợi người dùng, đặt giới hạn phát hàng ngắn cho nhà bán, đối với kênh bán hàng quốc tế tối đa chỉ có 15 ngày, do đó hình thức dropshipping không phải ai cũng làm được.

Mua hàng taobao và mua hàng trung quốc trên shopee

Nhiều người muốn mua hàng taobao trên shopee nhưng thực tế shopee và trang web taobao Trung Quốc là 2 sàn thương mại điện tử hoàn toàn riêng biệt không hề liên quan gì đến nhau. Những sản phẩm bạn cần, những nhà bán đang hoạt động trên taobao… chẳng hề có cơ sở để bạn tìm nó trên shopee.

Taobao là sàn thương mại điện tử lớn hơn rất nhiều lần so với shopee với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại sản phẩm. Hàng quốc tế trên shopee càng ít sự lựa chọn hơn.

Khi nào bạn nên mua đồ Trung Quốc trên shopee?

Một ưu điểm không thể bỏ qua của việc mua hàng Trung Quốc qua shopee đó là sản phẩm giá rẻ, có chất lượng ở mức tương đồng với giá, giao hàng không quá lâu và bạn được shopee bảo vệ nếu phát sinh vấn đề về sản phẩm.

Tuy nhiên, chính vì hàng hóa không đa dạng nên nó chỉ phù hợp với những khách hàng dễ tính kiểu mua loại nào cũng được, với những khách hàng có yêu cầu chính xác về mẫu mã, chất lượng hay cần đáp ứng những yêu cầu cá biệt nào khác thì khó có thể lựa chọn được món đồ ưng ý ở đây.

Mua hàng taobao với vận chuyển siêu rẻ

Nên lựa chọn mua hàng Trung Quốc trên shopee hay mua hàng Trung Quốc ở taobao?

Với những ưu và nhược điểm của việc mua hàng Trung Quốc qua shopee kể trên, chắc hẳn bạn đã biết nên lựa chọn hình thức nào phù hợp với nhu cầu của mình. Với những người muốn order hàng theo mong muốn cá nhân một cách thường xuyên, đặt hàng taobao vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ vì thị trường rộng hơn, sự lựa chọn đa dạng hơn mà hiện nay việc mua hàng taobao cũng dễ dàng hơn rất nhiều, không hề khó khăn hay phức tạp hơn so với việc mua hàng trên shopee.

Vận chuyển siêu rẻ đã thiết kế các công cụ đặt hàng Trung Quốc miễn phí và cho ra đời những gói dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giúp bạn có thể mua hàng từ các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, tmall, JD…. một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải biết tiếng Trung, không cần phải có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc cũng không cần có thẻ thanh toán phù hợp vẫn có thể mua mọi thứ bạn muốn từ taobao.

Với một thiết bị điện tử thông minh kết nối internet, lập một tài khoản người dùng tại vanchuyensieure.com là bạn đã sẵn sàng trải nghiệm mua sắm quốc tế ngay tại nhà. Hãy thử một lần mua hàng taobao với vận chuyển siêu rẻ để thấy sự khác biệt của việc mua được thứ mà mình thật sự ưng ý.

Thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần hướng dẫn về cách tự đặt hàng trung Quốc online, các bạn vui lòng gọi tới hotline 0942691688 để được tư vấn nhé.

Chúc các bạn đặt hàng Trung Quốc thành công!

Liên hệ với chúng tôi