Nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

Nhập hàng Trung Quốc đã trở thành hoạt động mua hàng phổ biến ở Việt Nam. Nhu cầu này ngày càng tăng cao do việc mua hàng xuyên quốc gia trở nên dễ dàng hơn, cùng với những ưu điểm vượt trội như giá rẻ, chất lượng ổn định, số lượng lớn, mẫu mã đa dạng và hợp thị hiếu.

Với những người yêu thích kinh doanh thì đây là một thị trường nguồn vô cùng màu mỡ, và tất nhiên ai cũng muốn mua tận gốc, bán tận ngọn để tối ưu lợi nhuận, tự nhập hàng từ Trung Quốc về bán là phương án khó có thể bỏ qua.

Vấn đề là nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc như thế nào trong khi bạn không hề biết tiếng Trung, chưa từng đặt hàng và chẳng hiểu được quy trình đặt hàng xuyên lục địa. Muốn nhập hàng từ Trung Quốc về bán, nhập hàng sỉ Trung Quốc giá rẻ nhất hay nhập hàng nội địa Trung Quốc chất lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thì phải làm sao. Cùng Vận chuyển siêu rẻ tìm hiểu 2 cách nhập hàng từ Trung Quốc sau đây nhé:

Cách nhập hàng Trung Quốc truyền thống

Đây là cách đã xuất hiện và tồn tại hàng chục năm trước, tốn khá nhiều thời gian công sức và chi phí: Lên biên đánh hàng Trung Quốc

Đối với những người nhập hàng Trung Quốc về bán từ cách đây hàng chục năm, đây là cách duy nhất nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc tận gốc. Các thương buôn Trung Quốc sẽ gom hàng lại các tổng kho buôn tại cửa khẩu. Những người muốn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ sẽ phải lên tận nơi, chọn hàng, mua số lượng lớn hàng hóa, nhiều loại hàng khác nhau, tập hợp lại một chuyến xe rồi chở về địa phương kinh doanh.

Cách nhập hàng Trung Quốc truyền thống

Tuy nhiên, đây là hình thức mua hàng lậu, trốn thuế, hàng hóa không giấy tờ, vận chuyển công khai dễ bị kiểm tra, đôi khi có thể bị bắt cả lô hàng. Những nguy cơ luôn rình rập khiến không phải ai cũng sẵn sàng lên biên đánh hàng.

Không những thế, việc tự mình lên biên mua hàng khiến bạn phải bỏ nhiều thời gian, công sức, chi phí, khiến giá cả hàng nhập tăng cao. Chủng loại hàng hóa bạn có thể mua cũng không được đa dạng, khó đáp ứng được nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán khi không có lợi thế cạnh tranh.

Nhập hàng Trung Quốc online

Khi mạng internet phát triển, cộng thêm những chính sách mở cửa thương mại hai nước khiến việc mua hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn, một hình thức mua hàng khác xuất hiện đó là đặt hàng Trung Quốc online. Các trang nhập hàng Trung Quốc ra đời giúp bạn nhập hàng Trung Quốc taobao một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Ngay tại nhà với một thiết bị kết nối internet, một phương thức thanh toán online phù hợp, bạn có thể dễ dàng mua hàng tại thị trường thương mại lớn nhất Châu Á.

Nhập hàng Trung Quốc online mang nhiều ưu điểm phù hợp với việc mua sắm hiện đại: không cần phải tốn công đi xa, không cần mất nhiều thời gian, chi phí, bạn chỉ cần mua hàng ngay tại nhà nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Phần thời gian, công sức còn lại các bạn hoàn toàn có thể dành cho những việc mình làm tốt hơn như lên chiến lược kinh doanh hay bán hàng chẳng hạn.

Một số trang web thương mại Trung Quốc uy tín mà các bạn có thể đặt hàng như taobao.com, 1688.com, JD.com, Tmall.com…. Đây là những trang bán hàng thuộc hệ thống thương mại điện tử Alibaba với hàng triệu sản phẩm được bày bán công khai với những chính sách bán hàng khác nhau.

Tuy nhiên, để mua hàng trên những trang thương mại điện tử này các bạn cần có một địa chỉ nhận hàng xác định tại nội địa Trung Quốc, một phương thức thanh toán thích hợp được chấp nhận như ví điện tử Alipay, thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế chấp nhận thanh toán bằng nhân dân tệ.

Trang web taobao.com

Trang web taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ loén nhất tại Trung Quốc với chính sách ưu tiên bán hàng nội địa. Với hàng triệu nhà bán cùng tham gia trên sản với vô số những sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, đây là trang hướng đến thị trường bán lẻ do đó nó phù hợp cho những khách hàng mua tiêu dùng, giá ở tầm trung, chất lượng tương đối ổn định.

Đây là trang web có lượt mua sắm lớn nhất hiện nay, tuy nhiên không hỗ trợ thanh toán bằng các loại ngoại tệ khác ngoài nhân dân tệ và không hỗ trợ vận chuyển hàng sang nước ngoài.

Nhập hàng Trung Quốc online

Trang web 1688.com

Nếu taobao được xem là số 1 trong thị trường bán lẻ online thì 1688 lại chiếm ngôi vương trong thị trường bán buôn với doanh số lên đến hàng tỷ nhân dân tệ mỗi tháng. Đối với những người muốn nhập hàng từ Trung Quốc về bán thì chắc chắn không thể bỏ qua trang web này.

Đặc điểm đặc trưng của trang web 1688 đó là bán hàng giá sỉ với số lượng lớn. Thông thường người bán sẽ quy định số hàng tối thiểu có thể mua và có những mức giá khác nhau chiết khấu lớn hơn dành cho đơn hàng mua số lượng lớn. Chính vì thế những người nhập hàng Truing Quốc về bán với số lượng lớn thường ưu tiên mua hàng từ 1688.

Các bạn có thể tìm thấy hàng hóa gia rẻ không tưởng tại đây, tuy nhiên, chất lượng hàng hóa ở 1688 được đánh giá là không ổn định, tùy thuộc vào mỗi lô hàng khác nhau, kém an toàn hơn so với taobao. Dù vậy, với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn, đây vẫn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Trang web Tmall.com

Được xem là một nhánh cao cấp hơn của taobao với ít loại sản phẩm hơn, ít mẫu mã hơn nhưng chất lượng hơn, an toàn hơn. Đối vưới những người hướng đến tầm cao hơn về chất lượng thì tmall luôn được ưu ái. Mặc dù giá cả của Tmall có nhỉnh hơn nhưng kèm theo đó là dịch vụ chất lượng như miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, chính sách hậu mãi, bảo hành và xử lý khiếu nại tốt hơn và chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao hơn mặc dù cùng mẫu mã với các trang web trên.

Trang web JD.com

Trang web JD.com được biết đến là chuyên trang dành cho hàng điện tử, nơi tập trung của các thương hiệu điện tử nổi tiếng, đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng, đủ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngon- bổ - rẻ của người mua.

Với nhu cầu nhập hàng điện tử Trung Quốc về sử dụng, chấp nhận mức giá cao thì JD là sự lựa chọn hàng đầu. bởi vì đối với người Việt, việc khiếu nại, đổi trả, bảo hành xuyên quốc gia gặp trở ngại về khoảng cách, khó khăn về vận chuyển, do đó chắc chắn rằng chúng ta sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để yên tâm sử dụng hàng tốt hơn.

Ngoài ra còn có những trang thương mại điện tử khác các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, với 4 trang bán hàng Trung Quốc kể trên đã đủ đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhâp hàng Trung Quốc của bạn.

Làm thế nào để có thể tự nhập hàng Trung Quốc online

Có vẻ việc nhap hang trung quoc online tương đối đơn giản tuy nhiên việc chuẩn bị được những điều kiện cần thiết để mua hàng như địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán nhân dân tệ phù hợp, một cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trở nên quá khó khăn với nhiều người. Khi ấy, sử dụng dịch vụ nhap hang tu trung quoc của các công ty vận chuyển là cách an toàn và nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn không cần chuẩn bị bất cứ điều kiện nào kể trên, cũng không cần phải thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung vẫn có thể đặt hàng online từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

vanchuyensieure nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm với những gói dịch vụ được thiết kế hoàn thiện, giao diện thông minh dễ sử dụng giúp bạn có thể tự mình lên đơn đặt hàng Trung Quốc mà không cần phải lo lắng đến thanh toán, nhận hàng hay vận chuyển.

Thông tin chi tiết về cách nhập hàng Trung Quốc cùng vận chuyển siêu rẻ, các bạn hãy chat với chúng tôi qua trang web hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0942691688 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi