Tìm hiểu về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Hiện nay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng có xu hướng gia tăng, nguyên nhân là do nhu cầu buôn bán, giao thương giữa 2 bên ngày càng tăng cao. Tuy nhiên các thủ tục hải quan thường khá phức tạp và mất thời gian. Giải pháp là tìm kiếm các công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này.

Những điều bạn cần biết về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Với những người kinh doanh hay muốn mua hàng từ Trung Quốc về thì việc tìm địa chỉ nhập hàng Trung Quốc; tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ; cách vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, rẻ…là những điều quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên để giải quyết được vấn đề này không phải ai cũng tìm được câu trả lời. Để nhập hàng Trung Quốc uy tín nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc phải nhập hàng qua các công ty trung gian không có uy tín sẽ rất dễ gặp phải rủi ro hoặc sẽ phải đội chi phí lên rất nhiều. Do đó giải pháp tìm các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Vậy nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì? 

Ủy thác nhập khẩu là khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam tuy nhiên do một số vấn đề như chưa có kinh nghiệm, ngại các thủ tục hải quan…mà họ muốn mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu hàng hòa về cho mình. Nói một cách đơn giản hơn là bạn nhập hàng Trung Quốc về qua một công ty trung gian.

Thủ tục nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Căn cứ để lựa chọn dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc?

 Nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí do không phải mất phí dịch vụ cho các công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Tuy nhiên so với những rủi ro có thể mắc phải, bạn nên chọn dịch vụ nhập hàng qua trung gian. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong ĩnh vực này, nhưng để an toàn cho hàng hóa của mình, bạn nên chú ý trong cách lựa chọn các dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

+ Lựa chọn công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín có nhiều kinh nghiệm: khi họ có kinh nghiệm, các thủ tục hành chính, thông quan hàng hóa sẽ được thực hiện một cách trơn tru, nhanh chóng. Các tình huống phát sinh cũng được các địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp khắc phục, xử lý.

+ Lựa chọn công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín: Thông qua việc tìm hiểu quy mô hoạt động, chu trình thực hiện, các cam kết thực hiện, tính minh bạch trong thanh toán, đánh giá của các khách hàng trước đó để lựa chọn công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín.

+ Lựa chọn công ty có năng lực cao: nhập hàng taobao không qua trung gian, nhập hàng 1688 không qua trung gian… khi muốn mua hàng với số lượng lớn hoặc các mặt hàng độc, hiếm thường gặp rất nhiều khó khăn. Do đó ở những trường hợp này khách hàng thường tin cậy lựa chọn các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc thuê. Tuy nhiên cần phải lựa chọn đơn vị có năng lực, có thể mua hàng không hạn chế số lượng, loại hàng, mặt hàng..

+ Có chế độ bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng: nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm về an toàn cho hàng hóa của mình. Còn việc lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua trung gian sẽ giúp bạn có được chế độ bảo hiểm dành cho hàng hóa của mình. Nên chọn các công ty, dịch vụ có chế độ bảo hiểm rõ ràng, minh bạch, chi tiết.

Nhập khẩu hàng hóa thông thường lựa chọn Vận chuyển siêu rẻ

Nhập khẩu hàng hóa thông thường lựa chọn Vận chuyển siêu rẻ

Vận chuyển siêu rẻ là công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn mua hàng, mua hàng hộ, vận chuyển thuê nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực trong việc thực hiện nhập hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử uy tín như taobao, 1688, Tmall… Nếu bạn không đủ bộ chứng từ cung cấp để vận chuyển hàng hóa chính ngạch, hoặc muốn mua hàng nhỏ lẻ, mong muốn vận chuyển nhanh chóng và đơn giản, hãy lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Vận chuyển siêu rẻ

Chúng tôi làm được gì cho bạn?

+ Tư vấn cho các bạn cách thức chọn hàng, mua hàng, lựa chọn đối tác uy tín.

+ Hỗ trợ thông dịch viên và đàm phán giá cả.

+ Thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hóa.

+ Vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng.

+ Giao hàng tận nơi bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.

Vận chuyển siêu rẻ

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi