Order giày Quảng Châu mua tận gốc với giá cực mềm

Hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như mẫu mã, hình thức trong đó được ưa chuộng nhất đó là mặt hàng quần áo và giày dép. Cùng tìm hiểu cách order giày Quảng Châu tận gốc, giá sỉ.

Nguồn hàng order Quảng Châu luôn hút khách

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao order sỉ hàng Quảng Châu lại đang trở thành xu hướng kinh doanh hiện nay? Tại sao hàng Quảng Châu lại có sức hút lớn như vậy đối với người tiêu dùng Việt Nam?

Nguyên nhân khiến cho hiện nay nhiều shop order hàng Quảng Châu về bán đó là:

+ Mẫu mã đa dạng: Các sản phẩm từ Quảng Châu luôn vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình thức, kiểu dáng. Điều này đánh vào thị hiếu “vừa mắt” của người tiêu dùng. Hơn thế hàng tại đây cũng có thể tạo ra các xu hướng tiêu dùng nhờ tính kịp thời, cập nhật của nó.

ưu điểm của order giày quảng châu

+ Chất lượng tốt: Đây là các sản phẩm nội địa Trung Quốc có chất lượng khá tốt, do đó bán hàng order Quảng Châu về bán với chất lượng sản phẩm ổn khiến nhiều shop tại Việt Nam nhập hàng và bán.

+ Phù hợp với nhu cầu thị trường của Việt Nam: Do gần nhau về mặt địa lý, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, vóc dáng nên các sản phẩm của Quảng Châu nói chung khá phù hợp với thị trường Việt Nam. Các nguồn hàng order Quảng Châu luôn biết các lựa chọn các sản phẩm phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt.

+ Khả năng sao chép các thương hiệu lớn: Đây là một trong những điểm hót của sản phẩm Quảng Châu, bởi họ có thể sao chép rất nhanh, rất chuẩn xác các mẫu của các thương hiệu lớn trên thế giới với giá thành vô cùng bình dân. Do đó

shop order hàng Quảng Châu về bán có thể bán các mặt hàng giống như in hàng cao cấp với giá cả rất mềm.

+ Giá thành rẻ: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của các nguồn hàng order Quảng Châu. Dù là bạn order sỉ hàng Quảng Châu hay thậm chí bạn mua lẻ thôi thì giá thành của các sản phẩm này so với thị trường trong nước hay một số nước lân cận thì cũng rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế nếu mua với số lượng lớn hay vào các dịp khuyến mãi, sale thì bạn có thể hốt trọn nhiều món hời lớn.

Các cách order giày Quảng Châu

Các mặt hàng giày dép của Quảng Châu thường được nhập vào và bán tại thị trường Việt Nam coi như một mặt hàng tầm trung với giá thành rẻ mà chất lượng ổn. Giày order Quảng Châu thường có các ưu điểm là đẹp về mẫu mã, ổn về chất lượng, cạnh tranh về giá cả.

Các cách để order giày Quảng Châu:

 Muốn bán hàng order Quảng Châu thu được lợi nhuận cao điều quan trọng là bạn phải tìm ra được nguồn hàng order Quảng Châu giá rẻ. Cũng giống như order quần áo trẻ em Quảng Châu, quần áo người lớn… order giày Quảng Châu cũng có nhiều cách, nhiều mối để lựa chọn.

order giày quảng châu từ các chợ

+ Các chợ đầu mối

Một trong những nguồn giày order Quảng Châu lớn đó là các chợ đầu mối chuyên sỉ giày dép. Hiện có 2 chợ đầu mối giày dép lớn nhất Quảng Châu đó là chợ Xing Hao Pan, địa chỉ: 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu, gần ga tàu Quảng Châu và Chợ Metropolis Shoes city, địa chỉ: đường Jiefang nan Lu.

Ngoài ra nếu bạn muốn kinh doanh giày chất liệu da thì bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ đó là chợ giầy u Lục, địa chỉ: tòa nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây.

+ Các trang thương mại điện tử: Hiện nay bạn có thể order sỉ hàng Quảng Châu nói chung, order giày Quảng Châu nói riêng mà chẳng cần phải đi đâu xa nhờ các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, Tmall. Với các trang này thì việc mua giày order Quảng Châu dễ như trở bàn tay, đơn giản thực hiện trong 1 nốt nhạc.

+ Qua các công ty đặt hàng trung gian

Việc mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu sẽ có những hạn chế như bạn sẽ mất thời gian đi lại, chi phí ăn ở, phiên dịch cũng như nhiều rủi ro khi vận chuyển hàng. Còn việc order sỉ hàng Quảng Châu qua mạng cũng bị giới hạn bởi ngôn ngữ, phương thức thanh toán, địa điểm nhận hàng… do đó nhiều khách hàng lựa chọn order giày Quảng Châu qua cáC đơn vị mua hàng, vận chuyển hàng trung gian. Cách này quy tụ những ưu điểm của cả 2 cách mua sắm trên cũng như hạn chế được các rủi ro về an toàn hàng hóa, thủ tục thuế quan.

Nếu Bạn đang tìm kiếm một đơn vị mua hàng và vận chuyển hàng trung gian uy tín hãy lựa chọn chúng tôi. Vận chuyển siêu rẻ - NHANH NHẤT – RẺ NHẤT- AN TOÀN NHẤT.

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi