Những điều bạn không nên bỏ qua khi order taobao 1688

Để có thể nhập hàng hóa với giá thành gốc, chất lượng tốt để thuận lợi trong kinh doanh cũng như tăng lợi nhuận, nhiều dân buôn Việt Nam đã tìm đến các nguồn cung cấp hàng từ Trung Quốc trong đó các trang taobao, 1688, Tmall đã không còn là các địa chỉ xa lạ. Vậy order taobao 1688 cần chú ý những điểm gì, hãy cùng tìm hiểu.

 Những điều bạn chớ bỏ qua khi order taobao 1688

Hiện nay order 1688, order taobao đang trở thành xu hướng mua sắm thông dụng không chỉ của người Trung quốc mà còn trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Lợi ích của order taobao 1688 đó là:

+ Giá thành vô cùng mềm

+ Thủ tục nhập hàng nhanh chóng, thuận tiện

+ Thanh toán chủ động, dễ dàng.

+ Vận chuyển nhanh chóng.

Tuy nhiên khi order hàng 1688, taobao bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có thể giảm thiểu rủi ro, thu nhiều lợi ích.

order taobao 1688 tiết kiệm chi phí

Một số lưu ý  trong cách order hàng 1688

+ Xem xét độ uy tín của đơn vị bán hàng

Trên các trang taobao, 1688 sau mỗi một đơn hàng, khách hàng được phép để lại các bình luận, đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của shop. Các mức đánh giá là tốt, trung bình, kém sẽ tương đương với các điểm tích lũy. Dần dần các điểm tích lũy này sẽ được quy đổi thành các biểu tượng xếp hạng mức độ uy tín của shop như trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng. Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp hàng cho mình bạn nên chú ý tới các biểu tượng đánh giá này.

+ Xem xét các thông tin phản hồi từ khách hàng mua trước

Sau khi xem xét các thông tin về mức độ uy tín của shop bạn cũng nên tham khảo ý kiến phản hồi của những khách hàng trước đó về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm. Hơn thế khi xem các phản hồi này bạn có thể xem được hình ảnh thật của sản phẩm. Đây là một trong những thủ thuật trong cách order hàng taobao 1688 mà những người lần đầu mua hàng trên các trang này nên chú ý.

+ Xem xét cách thức thanh toán, vận chuyển hàng hóa

Cách order hàng trên 1688, taobao đó là bạn cần đặc biệt chú ý đến cách thức thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Khi order 1688, taobao thì bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bởi các trang này không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Hơn thế taobao, 1688 order hàng về Việt Nam cần phải thanh toán thông qua tài khoản Alipay – cổng thanh toán điện tử của Trung Quốc.

Lựa chọn đơn vị trung gian order 1688, taobao an toàn, chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị trung gian order 1688, taobao an toàn, chuyên nghiệp

Mặc dù bạn có thể tự order hàng 1688, taobao tuy nhiên do một số hạn chế về ngôn ngữ, địa điểm nhận hàng, cách thức vận chuyển nên nhiều khách hàng Việt nam khi order hàng 1688, tao bao thường lựa chọn các đơn vị vận chuyển, đặt hàng để giảm thiểu các rủi ro cũng như tiết kiệm các chi phí đi lại, phiên dịch, vận chuyển…

Vận chuyển siêu rẻ là đơn vị đặt hàng và vận chuyển hàng hóa trung việt chuyên nghiệp với tiêu chí NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – AN TOÀN NHẤT . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, chúng tôi nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Vận chuyển siêu rẻ hướng dẫn bạn các cách cách order hàng taobao 1688, cách lựa chọn sản phẩm, shop uy tín đến nhận đặt hàng, mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa về tận nơi bạn muốn. CHúng tôi cũng mách bạn cách order 1688 giá rẻ nhất.  Các ưu điểm của Vận chuyển siêu rẻ là :

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn hướng dẫn cách order hàng 1688, cung cấp các địa chỉ uy tín…

+ Phí dịch vụ rẻ: Hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng phí dịch vụ chỉ từ 1% đơn hàng mà thôi.

+ Mua hàng siêu tốc: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi giúp bạn mua hàng siêu tốc, hốt trọn các đợt khuyến mại.

+ Hệ thống quản lý thông minh giúp bạn theo dõi được tình hình đơn hàng của mình.

+ Vận chuyển nhanh chóng: Cam kết thời gian vận chuyển ngắn nhất và theo đúng thời gian đã định với khách hàng.

+ Cam kết rủi ro: chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như có những chính sách đền bù, hỗ trợ rủi ro.

Nếu bạn đang muốn order taobao 1688 hãy lựa chọn chúng tôi.

VẬN CHUYỂN SIÊU RẺ

NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – AN TOÀN NHẤT

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi