​​​​​​​6 cách order hàng taobao giá rẻ

Là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Taobao thu hút hàng sự quan tâm của hàng triệu tín đồ mua sắm Việt. Với ưu điểm lớn nhất mà taobao mang lại đó là cung ứng những hàng hóa giá hấp dẫn, order taobao giá rẻ đã trở thành xu hướng mua sắm hiện đại khó có thể bỏ qua.

Có rất nhiều cách để các bạn có thể order taobao giá rẻ tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết dưới đây, vận chuyển siêu rẻ sẽ chia sẻ 6 cách order taobao giá rẻ đơn giản mà các bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Canh sale để order hàng trung quốc giá rẻ

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc thường tạo ra những chương trình sale off để kích cầu mua sắm. Trong những đợt khuyến mại này, khách hàng có thể mua sản phẩm được giảm giá đến 70%, là cơ hội cho những ai có được những món hàng mà mình yêu thích với ngân sách hạn hẹp.

Canh sale để order hàng trung quốc giá rẻ

Những chương trình khuyến mại giảm giá này diễn ra khá thường xuyên với những mức giảm giá khác nhau, cùng với đó là hàng triệu sản phẩm đồng loạt giảm giá để thôi thúc người tiêu dùng mở hầu bao mua sắm. Một số ngày sale cố định tại taobao như: \

Ngày 8/1: Ngày mở đầu năm mới

Các ngày lặp: 1/1; 2/2; 3/3; 4/4; 5/5; 6/6…. 12/12 Tuy nhiên, ngày 11/11 là ngày lễ độc thân và 12/12 lễ hội thương xót tín đồ mua sắm vẫn là những lễ hội giảm giá lớn nhất trong năm với mức giảm đến 70%, bao gồm cả hàng hiệu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Ngày 1/1: tết dương lịch

Ngày 15/8: Tết trung thu

Những ngày gắn với các con số đẹp 6, 8 và 9 như 6/6; 8/6; 6/8, 16/8; 9/9…

Ngoài ra còn những ngày sale khác, các bạn cần theo dõi thường xuyên trên các trang thương mại điện tử để biết có đợt sale sắp diễn ra.

Sau khi biết có đợt sale sắp diễn ra, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin về sản phẩm sale mà mình có nhu cầu mua, những yêu cầu để mua được hàng sale, có sale theo giờ hay không, khi nào bắt đầu và số lượng sản phẩm sale bán ra… để nâng cao tỷ lệ mua hàng thành công.

Cách 2: Săn phiếu giảm giá để order trung quốc giá rẻ

Phiếu giảm giá của shop là chương trình riêng của từng shop dành tặng cho khách hàng của mình và thường có giới hạn hoặc có điều kiện riêng. Phiếu giảm giá có thể là giảm giá trực tiếp với đơn hàng có giá trị từ bao nhiêu trở lên hoặc tặng phiếu giảm giá không cần điều kiện, tặng phiếu giảm giá trong khung giờ vàng… Những phiếu giảm giá này có hạn sử dụng và chỉ có thể sử dụng khi mua hàng của shop tặng cho bạn phiếu giảm giá đó.

Phiếu giảm giá của taobao là chương trình khuyến mại từ taobao, những phiếu giảm giá này thường có giá trị nhỏ và số lượng không lớn, tuy nhiên, nó có thể áp dụng cho nhiều shop khác nhau thỏa mãn điều kiện của phiếu giảm giá.

Để lấy được những phiếu giảm giá này không phải là việc dễ dàng đối với những ai không biết tiếng trung nhưng lại khó thoát khỏi tay những người chuyên nhận order hàng trung quốc hà nội. Kinh nghiệm order hàng trung quốc giá rẻ hà nội đã giúp họ nhanh tay nhanh mắt thu nhặt những ưu đãi “có khả năng sẽ dùng đến trong tương lai này”.

Cách 3: Luôn luôn so sánh những sản phẩm tương tự khi order taobao giá rẻ

Là một thị trường lớn, với cùng một sản phẩm bạn có thể tìm thấy hàng trăm nhà bán sản phẩm đấy trên taobao. Tuy nhiên, với những người bán khác nhau, giá order taobao của sản phẩm đó cũng khác nhau, nó có thể chênh lệch từ vài tệ cho đến hàng trăm tệ tùy vào từng loại sản phẩm. Các bạn nên tham khảo những sản phẩm trong khoảng giá bạn mong muốn, sau đó đọc kỹ thông tin sản phẩm, thông tin shop trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

So sánh giá sản phẩm trên taobao với những trang thương mại điện tử khác

Để tránh tình trạng mua “hớ”, mua phải hàng giá quá cao, nhất là trong trường hợp nhập hàng Trung Quốc về bán, bạn cần phải tham khảo giá sản phẩm đấy trên nhiều trang web thương mại điện tử khác nhau, so sánh giá sản phẩm giữa các trang đó.

Thông thường những sản phẩm bày bán trên taobao.com cũng sẽ được bán trên trang 1688.com, tuy nhiên, giá cả 1688 thường rẻ hơn 1 chút đi kèm với điều kiện mua hàng số lượng lớn. nếu bạn thấy giá sản phẩm bạn định mua trên taobao cách biệt quá nhiều so với sản phẩm tương tự trên 1688 thì cần phải xem xét lại trước khi quyết định mua.

Order taobao giá rẻ tất nhiên có sự ưu tiên về giá, nhưng Vận chuyển siêu rẻ lưu ý bạn vẫn nên đặt độ phù hợp, tính an toàn của sản phẩm lên hàng đầu, tránh tình trạng tiền mất mà không mua được món đồ như ý.

Cách 4: Order hàng taobao bằng điện thoại di động

Taobao dành tặng những ưu đãi độc quyền cho những khách hàng mua hàng qua app taobao. Thông thường đó sẽ là giảm giá trực tiếp 1 vài tệ trên giá sản phẩm. Khi bạn đã thông thạo quá trình đặt hàng Trung Quốc, việc sử dụng app taobao để lên đơn đặt hàng cũng mang lại những lợi ích kinh tế nho nhỏ.

Order hàng taobao bằng điện thoại di động

Việc đặt hàng qua app taobao hoàn toàn tương tự với đặt hàng qua website taobao.com. Bạn cần có một tài khoản người mua, một địa chỉ nhận hàng, một phương thức thanh toán được chấp nhận để có thể mua hàng trên app.

Cách 5: Thương lượng trực tiếp với chủ shop

Thương lượng trực tiếp với chủ shop là một kỹ thuật khó hơn cần có một chút vốn tiếng trung và kỹ thuật mặc cả khi mua hàng. Để làm được việc này bạn cần có một tài khoản wechat, liên hệ với nhà bán qua wechat của họ để mặc cả giá cả hàng hóa. Đây là cách phổ biến nhất để order taobao giá rẻ nhưng không phải ai cũng làm được. Thông thường cách này sẽ được các bên nhận order hàng taobao áp dụng khi bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ mặc cả.

Cách 6: Sử dụng dịch vụ của các bên nhận order hàng trung quốc

Các nhà vận chuyển hàng Trung Quốc thông thường sẽ nhận order taobao theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó họ sẽ làm việc với nhà bán một cách chuyên nghiệp để tối ưu chi phí mua hàng cho khách. Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Trung, hầu như mọi đơn hàng đều có hiệu suất cao hơn so với khách hàng tự đặt hàng Trung Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng taobao, bạn sẽ mất thêm một khoản phí dịch vụ tương xứng với số lượng hàng đặt, loại hàng hóa bạn mua và giá trị đơn hàng. Tham khảo bảng giá order hàng taobao tại Vận chuyển siêu rẻ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến order taobao giá rẻ, các bạn vui lòng chat với vanchuyensieure hoặc gọi đến số hotline 0942691688 để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi