Tắc biên tháng 6 năm 2020

Vượt bão tắc biên – Nỗ lực hết mình với đơn vị vận chuyển

Khi bạn đang phát điên vì hàng đặt cả tháng không về, mệt mỏi vì khách hàng thúc ép và mòn mỏi khi trông ngóng mà chẳng thể biết hàng của mình đang nơi nao. Đừng nghĩ nhiều nữa, Vận chuyển siêu rẻ chung tay cùng bạn vượt bão tắc biên Trung Quốc trong tháng 6 với nỗ lực đẩy hàng về mỗi ngày.

Sự nỗ lực của toàn hệ thống, từ kho bãi bên Trung, từ đội ngũ chuyên chở, đến kho Việt Nam và hệ thống kiểm hàng, chốt đơn và đội ngũ ship chỉ nhằm mục tiêu đẩy hàng về nhanh nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, thời gian là vàng bạc, chậm 1 ngày là bạn thiệt hại bao nhiêu, và hiển nhiên lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu với đội ngũ Vận chuyển siêu rẻ.

Đồng cảm với khách hàng, chúng tôi đặt mình vào vị trí của bạn để chia sẻ những rủi ro. Bằng cách cố gắng hết mình để đưa hàng về đúng hẹn, hy vọng rằng khách hàng sẽ tin tưởng và đồng hành cùng Vận chuyển siêu rẻ vượt qua thời điểm khó khăn.

Sau khi đã ký nhận tại kho Trung Quốc, do lượng hàng hóa quá lớn, chúng tôi cần 1-2 ngày để sắp xếp đóng hàng và chuẩn bị chuyển hàng về nước. Vận chuyển siêu rẻ sẽ cố gắng đẩy hàng về nhanh nhất sau khi đóng hàng xong.

Trong tháng 6, không chỉ là hệ quả của dịch covid còn kéo dài, lại thêm đợt bầu cử sắp diễn ra, toàn bộ Trung Quốc đều thắt chặt an ninh. dòng lưu thông hàng hóa do đó cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ, dẫn đến hệ lụy tắc biên kéo dài không hẹn ngày chấm dứt.

Vận chuyển siêu rẻ cam kết dùng tất cả mọi nguồn lực mình có để cố gắng đẩy hàng về nhanh nhất, thậm chí là đầu tư thêm chi phí, nhân lực, vật lực để chuyển hàng qua những kho khác nếu có khả năng đưa hàng của khách về sớm hơn. Cam kết này không chỉ thể hiện trách nhiệm của mình mà còn chung tay chia sẻ khó khăn trong mùa tắc biên đầy khó khăn.

Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Vận chuyển siêu rẻ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0942691688 hoặc chat với chúng tôi qua Fanpage chính thức của Vận chuyển siêu rẻ

Liên hệ với chúng tôi